Success Song Lyrics in Hindi & English Khushi Pandher | Msmd Lyrics

Success Song Lyrics in Hindi | Khushu Pandher & Black Virus | Msmd Lyrics

Success सॉन्ग लेटेस्ट पंजाबी सॉन्ग है, इस गाने को ख़ुशी पंढेर (Khushi Pandher) द्वारा गाया गया है और संगीत Black Virus द्वारा दिया गया है।  Success  गाने के लिरिक्स ख़ुशी पंढेर (Khushi Pandher) द्वारा लिखे गए हैं।
Success Song Lyrics in hindi & english Khushi Pandher Black Virus
Success Song Lyrics - Msmd Lyrics

Success Song Credits-


Song Success
Singer Khushi Pandher
Music Black Virus
Lyrics Khushi Pandher
Artist Khushi Pandher, Black Virus
Music Lable Vehli Janta Records

Success Song Lyrics Video 

Success Song Lyrics in Hindi

ब्लैक वायरस!

हो खोद खो होए आन आरा मित्रा
ऐनी छेती मन्दे नी हर मित्रा
वेखि सब देना ए खलार मित्रा
सर उत अवलिन तनाव पौनी नी

हो बेबे कोलों देवकी संघर्ष नी जांदी
लोकन कोलों जरी सफलता जानि नी
हो बेबे कोलों देवकी संघर्ष नी जांदी
काइयन कोलों जरी यश जानी नइ

कोयल दिवान खन विचोन हीरा निकलु
धरती दे विचोन देके जीरा निकलु
ईर्ष्या नु दिल च पनाह दिति जिहना न वि
पीड़ विचोन देखु थोडा वेरा निकलु

बांके सी ओक जेहदे लागेगे हैड ते
पीठ उते करदे सी वार सरे चढते
कागज ते मिननान ते भर ले जे कद के
मुख्य चिठ्ठी किस वाडडे पता पौनी नी

बेबे कोलों देखि संघर्ष नी जांदी
लोकन कोलों जरी सफलता जानि नी
हो बेबे कोलों देवकी संघर्ष नी जांदी
लोकन कोलों जरी सफलता जानि नी
हो बेबे कोलों देवकी संघर्ष नी जांदी
काइयन कोलों जरी यश जानी नइ

संघर्ष जीवन विच बडे गय छन्द बिलो
कद होय जोड़ फिर लेटि नहियो तारा ऐ
फिरे आयी समज के कल्ला का खरा
उथ ला पउदी छड़ तेरी तेरे नाल वार ऐ

बदायँ न खिचियँ न लट्टन पिछे खडे
एतहु बउल कएल रहि जे हमर तँ फरार अए
खा खा के ठोकर लागे महदा समय
हुन भार होइ गुन दोषि अहाँ फिरै अनी

जेहदे अज्ज नाल खडे नाल सम्मान
लाइफ स्टाइल सब डी कामल
जेहदे जेहदे सुने मुख्य लेनदे वाहन वीके
देवकी पूवरे सरे चढ्ढे ओह साले माननीय

वेखी चलल खुसी खुसी मानसी ऐ
गद्दी जीटी और मित्सुबिशी होनी ए
ओहि विच अउ जेहदी रुसी होनि ए
मित्रा न ओहदी चौड़ी हो पौनी नी

बेबे कोलों देखि संघर्ष नी जांदी
लोकन कोलों जरी सफलता जानि नी
हो बेबे कोलों देवकी संघर्ष नी जांदी
काइयन कोलों जरी यश जानी नइ

मुख्य एपन डम ते एना
ना विकना ऐ न विके ऐ
एतह हुनर ​​दिखौना दर्द अए
गलन नाल केहड़ा टिकिया ए

मुख्य कच्छे जोड़ी नै तुरैया
मुख्य वड्डा तीखा मिठेया एई
म्हणौत नाल सब कुभ सौम्य ऐ
बेबे कोलो सिखेया ऐ

एतह हुनर ​​दिखौना दर्द अए
गलन नाल केहड़ा टिकिया ए

Success Song Lyrics In English

Black Virus!

Ho dig dig hoye aan sawar mitra
Aini chheti mannde ni haar mitra
Vekhi sab dena ae khalaar mitra
Sir utte aivein stress pauni ni

Ho bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Lokan kolon jari success jaani ni
Ho bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Kaiyan kolon jari success jaani ni

Koyle diyan khana vichon heera niklu
Dharti de vichon deke jeera niklu
Jealousy nu dil ch panaah ditti jihna ne vi
Peed vichon dekhu thodda vera niklu

Banke si oak jehde lagge sige hadd te
Pith utte karde si vaar saare chhadte
Paper te minntan te bhar le je kadd ke
Main chithi kise wadde address pauni ni

Bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Lokan kolon jari success jaani ni
Ho bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Lokan kolon jari success jaani ni
Ho bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Kaiyan kolon jari success jaani ni

Struggle life vich bade gaye chhad billo
Kadd hoye add phir leti nahio star ae
Phir aayi samajh ke kalla kaira khad
Uth lad paudi chhad teri tere naal vaar ae

Badeyan ne khichiyan ne lattan pichhe khade
Aithe bahut kalle reh ji zameer taan farar ae
Kha kha ke thokran laga ke mahda time
Hunn load hoyi gun dekhi aar ya paar ae

Jehde ajj naal khade naal hon’ge
Life style sab de kamaal hon’ge
Jehde jehde supne main lainde vehle vekhe
Dekhi poore saare chadhde oh saal hon’ge

Vekhi challe khushi khushi khushi honi ae
Gaddi GT aur Mitsubishi honi ae
Ohvi vich aau jehdi russi honi ae
Mitra ne ohdi chaudi yes pauni ni

Bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Lokan kolon jari success jaani ni
Ho bebe kolon dekhi struggle ni jaandi
Kaiyan kolon jari success jaani ni

Main apne dum te ban’na ae
Na vikna ae na vikeya ae
Aithe hunar dikhauna painda ae
Gallan naal kehda tikeya ae

Main kache pairi nai turreya
Main vadda ticha mitheya ae
Mehnat naal sab kujh milda ae
Bebe kolo sikheya ae

Aithe hunar dikhauna painda ae
Gallan naal kehda tikeya ae

Conclusion

वेबसाइट पर आने के लिए धन्यवाद, हमें उम्मीद है कि आपको यह पोस्ट अच्छी लगी होगी।  अगर आपको यह पोस्ट अच्छी लगी हो तो कृपया अपने दोस्तों और परिवार के सदस्यों के साथ शेयर करें ताकि वे भी इसका आनंद ले सकें।  यदि आपको Success Song Lyrics में कोई गलती मिलती है, तो कृपया हमसे संपर्क करें पृष्ठ पर comment करें और मैं आपको जल्द से जल्द जवाब दूंगा।  हम आपकी बहुमूल्य प्रतिक्रिया प्राप्त करना पसंद करते हैं ताकि हम अपनी वेबसाइट को और बेहतर बना सकें। Latest Punjabi Song Lyrics के अपडेट के लिए हमारी साइट पर आते रहें।


0/Post a Comment/Comments